Làm cửa nhôm xếp trượt nhà anh Toàn – Quận Bình Tân, Tp. HCM

Cửa nhôm kính chắc không còn xa lạ gì với các bạn phải không? Bản thân chúng tôi cũng đã tiếp xúc và làm việc trong lĩnh vực nhôm kính 8 năm trời, chúng tôi cũng đã trả qua rất nhiều lần tư vấn, sử dụng cũng như thiết kế, thi công cửa nhôm kính cho khách hàng. Còn nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn cửa nhôm kính tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Do đó, hôm nay, hãy cùng NHÔM KÍNH ANH LIÊM điểm qua một số cách chọn cửa nhôm kính tốt nhất nhé!

Xuất xứ cửa nhôm kính

Khi mua sản phẩm gì chúng ta cũng đều quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm. Vì xuất xứ ảnh hướng rất lớn đến chất lượng sản phẩm của bạn, Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng nhôm uy tín, chất lượng và nhôm rẻ tiền kém chất lượng. Nhôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giá thành khá cao, chất lượng thường tốt hơn và được đảm bảo bằng các thương hiệu nhôm lớn tên tuổi như nhôm YngHua, AustDoor, GuangDong,,..

Các loại nhôm gia công thì thường có chất lượng kém hơn nhôm có xuất xứ nhưng có ưu điểm giá thành rẻ hơn, đánh tâm lý túi tiền số đông người dân Việt Nam. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh chúng ta hãy tìm hiểu rõ ràng đâu là nhôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đâu là nhôm gia công kém chất lượng.

Thành phần cửa nhôm

Cửa nhôm được tạo thành từ các thanh profile nhôm, vật liệu kính và phụ kiện kim loại. Khi chọn lựa cửa nhôm kính khách hàng thường chú ý nhiều đến độ dày của profile nhôm và kính, nhưng chưa đầy đủ vì hầu hết các thành profile nhôm trên thị trường sẽ phải tuân theo một tiêu chuẩn về chất lượng theo tiêu chuẩn nhà nước cấp như về độ dày, cường độ, khả năng chịu lực hay mức độ oxy hóa.

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất ta thì độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm,kính cường lực tốt hơn kính thông thường. nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì chủ nhà phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt ,nó có độ bền cao và cường độ cao ,trong khi sử dụng , thì nó sẽ nhẹ nhàng,không dễ bị hự nhanh..theo tiêu chuẩn quốc tế ,đa số phụ kiện kim loại cửa nhôm đều được bảo hành.

Công nghệ gia công

Các sản phẩm cửa nhôm thường có công nghệ gia công tốt hơn các sản phẩm khác do sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và kĩ thuật cao. Một cửa nhôm tốt sẽ được gia công tinh tế, đường dây trôi chảy, gốc độ nhất trí (khung chính liền tù tù là 45 độ hoặc 90độ), trong khi tổ hợp , không có khe hở, tính kín tốt, khả năng đóng mở linh hoạt và tiện dụng.

Bề mặt sản phẩm

Khi chọn cửa nhôm các khách hàng đều quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Bề mặt sản phẩm có đẹp, nhẵn không xước hay có khả năng chống ăn mòn, chống cháy được chỉ định.

Giá thành sản phẩm

Vấn đề giá thành: Như chúng tôi cũng đã nói ở trên, sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu có giá cao hơn hẳn các sản phẩm của nhôm do các đơn vị trong nước gia công. Theo từng đơn vị sẽ có một mức giá, nhưng hầu hết là sẽ không có nhiều sự chênh lệch. Chủ yếu là khách hàng phải tìm được đơn vị uy tín để có một sản phẩm tốt theo đúng quy định và các tiêu chuẩn về chất lượng. Các sản phẩm cửa nhôm thường được lắp là các cửa đi lại, cửa ngoài nhà nên lưu ý khách hàng không nên tham rẻ vì các sản phẩm đó khi lắp đặt trên công trình sẽ không đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn vì khả năng chịu lực kém, chất liệu thanh profile nhôm bị pha tạp, tận dụng vật liệu cũ sẽ rất khó đảm bảo chất lượng.

Vấn đề bảo hành: các khách hàng nên chọn các công ty cung cấp sản phẩm cửa nhôm uy tín có thời gian bảo hành lâu một chút và có các đợt bảo dưỡng định kì để đảm bảo an tâm hơn trong quá trình sử dụng, đỡ gây nhiều phiền toái.

Trên là tất tần tật các vấn đề về việc chọn lựa sản phẩm cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay, chúc các bạn có được cái nhìn tổng thể, chi tiết và hiểu rõ hơn các đặc tính của sản phẩm để tìm ra được loại cửa nhôm ưng ý cũng như chọn cho mình một nhà sản xuất cửa nhôm có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 505 937